Barca lên kế hoạch chiêu mộ 4 ngôi sao hè 2017

Ban lãnh đạo Barca dùng ngân sách 110 triệu bảng cho kỳ chuyển nhượng hè 2017. Đội bóng số một xứ Catalan muốn gia cố hàng phòng ngự và tăng sức mạnh cho hàng tiền vệ mùa tới.

Trang AS đưa tin Barca muốn bổ sung hậu vệ cánh và tiền vệ trung tâm ở mùa hè 2017. Bốn cầu thủ trở thành mục tiêu theo đuổi của đội chủ sân Nou Camp gồm Hector Bellerin (Arsenal), Theo Hernandez (Atletico Madrid, hiện khoác áo Alaves theo hợp đồng cho mượn), Marco Veratti (PSG) và Phillipe Coutinho (Liverpool).

Barca len ke hoach chieu mo 4 ngoi sao he 2017 hinh anh 1 Bellerin và Coutinho là mục tiêu theo đuổi của Barca. Ảnh: Getty Images.

Để chiêu mộ 4 ngôi sao kể trên, ban lãnh đạo Barca cần chuẩn bị 110 triệu bảng. Theo nhận định của trang AS, đội bóng xứ Catalan phải bán ít nhất 2 ngôi sao để tăng ngân sách chuyển nhượng hè 2017.

Truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Arda Turan và Jeremy Mathieu nhiều khả năng phải chia tay đội chủ sân Nou Camp. Hiện Turan là mục tiêu theo đuổi của các đội bóng Trung Quốc. Trong khi đó, Mathieu vẫn có sức hấp dẫn với những câu lạc bộ hạng hai ở châu Âu.

Trong 4 mục tiêu theo đuổi sắp tới, Barca chắc chắn gặp nhiều khó khăn khi đàm phán hỏi mua Marco Veratti, Philippe Coutinho. Lý do là họ hiện giữ vai trò trụ cột trong màu áo PSG (Pháp) và Liverpool (Anh). Tuy nhiên, để có cặp tiền vệ kiểm soát được thế trận và phát động tấn công tốt, Barca sẽ phải chấp nhận chịu chi trong hai thương vụ này.

Barca len ke hoach chieu mo 4 ngoi sao he 2017 hinh anh 2 Phong độ của Coutinho, Bellerin, Theo Hernandez (hợp đồng mượn từ Atletico) và Verratti tại các giải vô địch quốc gia mùa này. Ảnh: Whoscored.
► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5