Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách hẹn hò bí mật của sao Kpop

Theo Mydaily, thần tượng Kpop có nhiều cách thể hiện tình cảm kín đáo để tránh người hâm mộ phát hiện.

than tuong Kpop hen ho anh 1

Nhờ người bạn trung gian: Theo Mydaily, trong một buổi giao lưu trực tuyến, G.O (MBLAQ) tiết lộ cách thần tượng Kpop bắt chuyện với nhau để tránh sự chú ý của fan. Anh chia sẻ: "Các thần tượng ngồi quây quần bên nhau nhưng thường thì họ không chủ động trò chuyện với đối phương. Chỉ khi người bạn tới từ nhóm nhạc khác xuất hiện, tạo điều kiện giao lưu thì họ mới nói chuyện với nhau tự nhiên".

than tuong Kpop hen ho anh 6

Trao đổi số điện thoại qua đồ uống: Khi xuất hiện trong chương trình thực tế We Will Channel You năm 2018, UEE - cựu thành viên nhóm After School tiết lộ cách các thần tượng sử dụng để trao đổi số điện thoại với nhau sau hậu trường chương trình âm nhạc Inkigayo. Cô chia sẻ: "Có máy bán hàng tự động ở trước mỗi phòng chờ tại sân khấu của Inkigayo. Mọi người hay ghi lại số điện thoại ở đằng sau chiếc máy bán hàng đó hoặc ghi dưới đáy lon nước mà họ mua rồi tìm cách trao đổi chúng".

than tuong Kpop hen ho anh 9

Đến nhà bạn bè nhiều hơn: Lee Hyori thừa nhận từng giúp các idol hậu bối hẹn hò bí mật bằng cách sắp xếp một nhóm thần tượng cùng đến nhà cô chơi. Các cặp đôi có thể tận dụng khoảng thời gian này để thể hiện tình cảm với nhau mà không bị người ngoài phát hiện.

Sự nghiệp lận đận của nữ ca sĩ Euna Kim

Theo Mydaily, Euna Kim từng có cơ hội ra mắt trong đội hình nhóm nữ Pink Punk. Tuy nhiên, sau nhiều cố gắng, nữ ca sĩ vẫn mờ nhạt ở Kpop.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc