Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội học bổng 100% tại Deakin University và Deakin College

Ứng viên có thể nhận học bổng 10-100% cho các chương trình dự bị, cao đẳng, cử nhân, sau đại học tại Deakin University và Deakin College, Australia.

Theo đó, học bổng của Deakin University (Đại học Deakin) gồm: Học bổng 25-50-100% học phí toàn khóa (số lượng có hạn); học bổng 20% học phí cho các khóa trong lĩnh vực kiến trúc, quản lý xây dựng, CNTT, khoa học và kỹ thuật. Học sinh, sinh viên Việt Nam được hưởng học bổng 20% học phí toàn khóa. Ngoài ra, trường còn có học bổng 20% học phí và 20% phí nhà ở dành riêng cho sinh viên tại cơ sở Warrnambool; học bổng 10% học phí toàn khóa học Business and Law International Partner Institution Bursary.

Trong khi đó, học bổng Pathway tại Deakin College (Cao đẳng Deakin) gồm: học bổng 20% học phí cho chương trình dự bị đại học và cao đẳng; học bổng 10% học phí dành cho sinh viên có anh chị em đang hoặc từng học tại một trong các trường thuộc hệ thống của Navitas.

Du hoc Duc Anh anh 1

Đứng đầu bang Victoria về số lượng cử nhân tốt nghiệp có việc làm (Graduate Outcomes Survey 2019), Deakin University đem đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng.

Deakin University thuộc top 1% đại học hàng đầu thế giới (theo ShanghaiRankings, 2019) và thuộc top 50 trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 năm tuổi (QS Top 50 under 50). Trường dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên tại bang Victoria trong 9 năm liền, từ 2010 đến 2019 (theo khảo sát của QILT).

Trường có nhiều ngành học nằm trong top 50-100-250 thế giới: Hạng 3 về khoa học thể thao, top 100 về khoa học máy tính và kỹ thuật, top 150 về luật, top 200 về sức khỏe cộng đồng và kỹ thuật điện - điện tử (theo xếp hạng ngành của ShanghaiRankings 2020); hạng 32 về giáo dục, hạng 29 về điều dưỡng, top 150 về kế toán và tài chính, truyền thông và media (theo xếp hạng ngành của QS, 2020)...

Deakin University đào tạo chương trình cử nhân (3-4 năm), thạc sĩ (1-2 năm), tiến sĩ (3-5 năm). Sinh viên có thể lựa chọn hơn 300 ngành học thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh/Thương mại, Kỹ thuật, CNTT, Thiết kế, Y khoa, Điều dưỡng, Khoa học Sức khỏe, Dinh dưỡng, Tâm lý học, Truyền thông, Nghệ thuật, Khoa học, Luật, Giáo dục, Khoa học xã hội và nhân văn.

Du hoc Duc Anh anh 2

Deakin College là bước đệm phù hợp cho sinh viên quốc tế.

Trong khi đó, Deakin College cung cấp các chương trình dự bị đại học và cao đẳng chất lượng cao, liên thông trực tiếp lên Deakin University. Hết lớp 11, học sinh có thể học dự bị đại học một năm rồi liên thông lên chương trình cử nhân. Hết lớp 12, học sinh có thể học cao đẳng (một năm - tương đương năm nhất đại học) rồi chuyển lên năm 2 đại học.

Sinh viên Deakin College được học chương trình có thời lượng ngắn hơn, yêu cầu đầu vào đơn giản hơn với 3 kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 3, 6, 10 hàng năm. Các lớp học nhỏ giúp tăng tương tác giữa giáo viên với từng cá nhân. Chất lượng đào tạo của trường được công nhận bởi Cơ quan Đánh giá Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục TEQSA. Sinh viên cũng được hưởng nhiều hỗ trợ về học thuật và chăm sóc, dễ dàng làm quen với môi trường đại học hơn.

Deakin College đào tạo các chương trình: Tiếng Anh, chuyển tiếp lên khóa chính; dự bị đại học (8 tháng - 1 năm), chuyển tiếp lên năm thứ nhất đại học, tổng cộng 4-5 năm học; cao đẳng (1 năm), chuyển tiếp lên năm 2 đại học, tổng cộng là 3-4 năm học; dự bị thạc sĩ ngành kinh doanh và luật, chuyển tiếp lên năm nhất thạc sĩ.

Du hoc Duc Anh anh 3

Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo.

Học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể tham dự "buổi trao đổi trực tuyến 1-1" với đại diện Deakin University và Deakin College trong khuôn khổ Triển lãm du học online diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/9. Bạn đọc đăng ký tham dự tại đây để được xếp lịch hẹn và có cơ hội nhận ưu đãi đến 20 triệu đồng từ đơn vị tổ chức là Công ty Tư vấn du học Đức Anh.

Công ty sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản Skype (chỉ mất khoảng 2 phút), giúp người tham gia sử dụng thành thạo và trò chuyện trực tiếp với trường. Bạn xem thêm thông tin về triển lãm tại đây.

Là “Best agent of the year” trong 2 năm (2017 và 2019) của Deakin University, cũng là công ty được đánh giá cao về dịch vụ tư vấn du học, Công ty Đức Anh A&T hỗ trợ miễn phí: Tư vấn chọn trường, chọn ngành; kiểm tra ứng viên có đủ điều kiện vào học ngành mong muốn hay không; hoàn thiện hồ sơ xin học, xin học bổng nếu bạn đủ điều kiện; xin visa du học; tổ chức thi tiếng Anh PTE A; luyện IELTS và PTE A/TOEFL; bố trí nhà ở, tiếp đón, bảo hiểm y tế… Công ty cam kết hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học tại nước ngoài.

Chi nhánh Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh; SĐT: 02439716229

Chi nhánh TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1; SĐT: 02839293995

Hotline chung: 0988709698 - 0974380915

Email: duhoc@ducanh.edu.vn | Website: ducanhduhoc.vn

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học