Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công nghệ 4.0 giúp cuộc sống tiện ích hơn

Công nghệ 4.0 giúp cuộc sống tiện lợi, dễ dàng hơn. Thay vì phải chờ đợi hay đi xa, bạn có thể nhanh chóng thực hiện điều mình muốn mọi lúc mọi nơi.  

TPBank anh 1

Không thể phủ nhận cuộc sống mỗi người gắn liền với các thiết bị công nghệ. Điều này là minh chứng rõ ràng cho việc công nghệ 4.0 đang thay đổi nhiều khía cạnh của đời sống.

TPBank anh 2

Xếp hàng, chờ đợi gần như không còn trong từ điển của nhiều dịch vụ. Dù ở bất cứ đâu, bạn đều có thể thực hiện thao tác này nhanh chóng và đơn giản với chiếc smartphone trong tay.

TPBank anh 3

Mua sắm trực tuyến giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí đi lại. Không chỉ thế, các ứng dụng ngân hàng ngày nay, như app TPBank, còn giúp bạn thanh toán hóa đơn điện nước, Internet, truyền hình cáp hay chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí.

TPBank anh 4

Thành viên nhóm “não cá vàng” sẽ không còn “đau đầu” ghi nhớ mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng hay cuống cuồng mỗi khi quên mang theo chìa khóa. Nhờ công nghệ 4.0, tất cả được giải quyết bằng một lần chạm vân tay.

TPBank anh 5

Thanh toán không chạm, mua sắm toàn cầu, giao dịch ngân hàng với tính năng nhận diện khuôn mặt… và nhiều tiện ích khác đều dễ dàng thực hiện nhờ ứng dụng công nghệ. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, việc “không tiếp xúc” trong mùa dịch cũng là cách giúp bạn và người xung quanh tự bảo vệ mình.

TPBank anh 6

Trước đây, khi muốn mở tài khoản ngân hàng, bạn phải đến trực tiếp phòng giao dịch, thực hiện khá nhiều thủ tục giấy tờ và chờ đợi mất nhiều thời gian. Giờ đây, bạn chỉ cần vài phút với các thao tác đơn giản trên app TPBank là có thể sở hữu tài khoản ngân hàng, giao dịch chuyển khoản, mua sắm online ngay lập tức.

TPBank anh 7

Là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công phương thức định danh khách hàng điện tử eKYC trên di động, TPBank cho phép khách hàng mở tài khoản online nhanh chóng, tiện lợi như đăng ký tại quầy và có thể sử dụng ngay. Để đăng ký tài khoản online, độc giả tải ứng dụng tại đây và làm theo các bước hướng dẫn.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống