Dàn diễn viên Táo Quân tập sớm cho chương trình Tết?

Hình ảnh Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung ngồi đọc kịch bản được nhiều khán giả quan tâm.

Hôm 10/9, một số hình ảnh của dàn diễn viên Táo Quân được chia sẻ trên mạng, gây chú ý. Những nghệ sĩ hài quen thuộc như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung... cầm trên tay cuốn kịch bản, khiến không ít khán giả tò mò.

Hai diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi cũng có mặt. Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng các diễn viên tập sớm cho chương trình Tết. 

Dan dien vien Tao Quan tap som cho chuong trinh Tet? hinh anh 1
Xuân Bắc và Công Lý đang đọc kịch bản, bên cạnh là nghệ sĩ Quốc Khánh. Họ đều là những gương mặt gắn bó lâu năm với chương trình. 

Tuy nhiên, một thành viên trong ê-kíp cho biết đây là buổi tập cho chương trình biểu diễn Táo Quân ở châu Âu vào cuối tháng 9. Sự kiện có sự tham gia của những nghệ sĩ nói trên.

Theo dự kiến, Táo Quân phiên bản đặc biệt sẽ được ghi hình tại Cộng hòa Czech vào cuối tháng 9. Kịch bản miêu tả cuộc sống của kiều bào qua cái nhìn hài hước. Cách đây 10 năm, ê-kíp Gặp nhau cuối năm cũng từng biểu diễn ở nước ngoài, được khán giả đón nhận.

Dan dien vien Tao Quan tap som cho chuong trinh Tet? hinh anh 2
Hai gương mặt trẻ Duy Nam và Trung Ruồi tiếp tục đồng hành cùng ê-kíp. 

Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình được khán giả yêu thích nhiều năm nay, được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu vào đêm Giao thừa. Chuẩn bị bước sang năm thứ 17 lên sóng, Táo Quân không tránh khỏi những tranh cãi như kịch bản không mới, nhàm chán, nội dung bị hạn chế... Thậm chí còn có ý kiến cho rằng chương trình nên dừng lại vì đã hoàn thành sứ mệnh. 

NSND Khải Hưng, 'cha đẻ' của Táo Quân, từng chia sẻ: 'Mọi người bảo dừng lại, nhưng dừng lại thì làm cái gì bây giờ, vẫn phải làm chứ. Rất nhiều người vẫn muốn xem, chương trình của năm mà, không thể một vài người nói không làm là không làm được'.


Nguồn: Báo xác minh