Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đánh giá ảnh chụp từ Oppo Reno4

Oppo là đại diện tiêu biểu mỗi khi nhắc đến khả năng chụp ảnh trên smartphone. Bên cạnh phần cứng, hãng còn tối ưu hóa tốt phần mềm chụp ảnh trên sản phẩm của mình.

Danh gia anh chup tu Oppo Reno4 anh 1

Hệ thống 4 camera của Reno4 gồm camera chính 48 MP, khẩu độ f/1.7 sử dụng cảm biến ảnh Sony IXM586, camera góc siêu rộng 120 độ 8 MP, ống kính macro 2 MP và camera hỗ trợ chụp xóa phông 2 MP. Bên cạnh phần cứng tốt, máy còn được trang bị nhiều tính năng chụp ảnh, quay phim thú vị.

Danh gia anh chup tu Oppo Reno4 anh 4

Ảnh chụp từ Reno4 được xử lý màu sắc trong trẻo, nịnh mắt. Ngoài ra, chi tiết của ảnh cũng được thể hiện rất tốt. Ở chế độ tự động, máy sẽ dùng camera 24 MP để chụp. Nếu muốn chụp ảnh chi tiết nhiều hơn, bạn có thể chọn chế độ 48 MP. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể mang đến những bức ảnh với độ phân giải 108 MP khi người dùng sử dụng chế độ thủ công.

Danh gia anh chup tu Oppo Reno4 anh 5

Để làm mới cho sản phẩm của mình, Oppo đã trang bị thêm tính năng chụp tách màu sắc nền (AI Color Portrait). Tính năng này cho phép giữ lại màu sắc của chủ thể trong khi phông nền xung quanh được làm trắng đen. Nhìn chung tính năng mới trên Reno4 cho khả năng xử lý rất tốt, xác định chính xác chủ thể lẫn phông nền.

Danh gia anh chup tu Oppo Reno4 anh 6

Chế độ AI Color Portrait còn có thể sử dụng khi người dùng quay video. Thay vì phải đầu tư những công cụ chỉnh sửa, người dùng chỉ cần giơ máy lên quay và có thể theo dõi trong thời gian thực, mang đến những video sáng tạo.

Video - Chế độ quay video Color AI Portrait trên Oppo Reno4 series Chế độ chân dung màu AI (Color AI Portrait) trên Oppo Reno4 series cho phép giữ lại màu sắc nổi bật của chủ thể trên phông nền đen trắng, mang đến những thước phim ấn tượng hơn.

Danh gia anh chup tu Oppo Reno4 anh 7

Reno4 được trang bị camera selfie có độ phân giải 32 MP. Ảnh selfie chụp ra đẹp tự nhiên, phần mềm can thiệp hợp lý, cảm giác quá trắng, mịn vừa đủ. Khi selfie chân dung, mức độ xoá phông không bị lem nhem ở các chi tiết phức tạp như tóc, kẻ áo.

Danh gia anh chup tu Oppo Reno4 anh 8

Ở điều kiện ban đêm, máy phát huy lợi thế với khẩu độ lớn f/1.7 giúp tăng cường khả năng thu sáng. Ảnh này chụp bằng chế độ tự động hoàn toàn, mức ISO được đẩy lên trên 300 và tốc chụp giảm còn 1/25. Chất lượng ảnh cho ra tốt, ký tự trên tòa nhà khi zoom lên vẫn có thể đọc được dễ dàng.

Danh gia anh chup tu Oppo Reno4 anh 9

Để tăng cường khả năng chụp thiếu sáng, Oppo còn trang bị thêm cho máy tính năng đêm (Night Mode). Tính năng này sử dụng thuật toán chồng ảnh làm cho bức ảnh sáng và đồng thời độ chi tiết cũng được thể hiện tốt hơn chế độ tự động.

Oppo Reno4 Pro đối đầu Vivo X50

Oppo Reno4 Pro vẫn giữ thế mạnh camera selfie, sạc nhanh 65 W, trong khi smartphone mới của Vivo trội về cấu hình.

Có 8 triệu nên mua iPhone 7 Plus hay Oppo Reno4 để chơi game?

Tôi đang có khoảng 8 triệu đồng và phân vân giữa iPhone 7 Plus chính hãng với Oppo Reno4.

Nhất Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ