Gareth Bale muốn chấn hưng bóng đá Trung Quốc

Người đại diện của Bale chia sẻ về việc Gareth Bale suýt chuyển sang Trung Quốc thi đấu ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019.

"Bale muốn tạo ra di sản. Anh ấy muốn đưa bóng đá Trung Quốc đi lên và tin rằng bản thân có thể làm được điều đó. Bale đã giành nhiều danh hiệu lớn nhiều lần. Giờ đây, anh ấy muốn được biết đến với tư cách là cầu thủ tuyệt vời nhất gắn bó với bóng đá Trung Quốc. Tiền cũng là một yếu tố quan trọng, bởi nó sẽ biến Bale trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới", Jonathan Barnett, người đại diện của Bale chia sẻ với AS.

Gareth Bale muon chan hung bong da Trung Quoc hinh anh 1 Screenshot_5.jpg

Bale từng muốn nâng tầm bóng đá Trung Quốc. Ảnh: Getty Images.

"Anh ấy nhận được một lời đề nghị rất khó để chối từ. Bale chưa từng muốn chuyển đến CLB khác nhưng Trung Quốc khiến anh thấy hứng thú. Tuy nhiên, Real Madrid không để anh ấy đi. Họ (đội bóng Trung Quốc) không trả đủ những gì Real muốn", Barnett nói thêm.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa rồi, cái tên Gareth Bale một lần nữa khiến hao tốn giấy mực của giới truyền thông. Nhiều nguồn tin cho rằng anh sẽ trở lại Anh thể khoác áo Man United hoặc Tottenham. Tuy nhiên, Barnett phủ nhận điều này.

"Điều đó sẽ không xảy ra. Bale yêu cuộc sống ở Madrid, gia đình anh ấy nói tiếng Tây Ban Nha. Giờ đây, anh ấy rất hạnh phúc và đang là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới. Real sẽ không bán Bale, họ thể hiện sự tôn trọng với anh ấy", Barnett chia sẻ.

Hiện tại, hợp đồng giữa Bale và Real có thời hạn đến mùa hè năm 2022. Nhiều khả năng cầu thủ xứ Wales sẽ gắn bó với "Los Blancos" đến khi mãn hạn hợp đồng.

Gareth Bale không coi trọng Real Madrid

Sau khi cùng tuyển xứ Wales chính thức giành vé dự Euro 2020, Gareth Bale có màn ăn mừng gây tranh cãi.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5