Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giới trẻ rộ trào lưu xăm hình đôi với cha mẹ

Họ coi đây như cách thể hiện tình cảm gia đình.

hinh xam doi voi cha me anh 1

Xăm hình đôi cùng cha mẹ hiện là xu hướng được giới trẻ nước ngoài yêu thích. Những họa tiết này không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Cô gái trên đăng ảnh kèm dòng trạng thái: "Tôi cùng mẹ xăm hình để tưởng nhớ cha. Ông từng rất yêu thích loài chim". Ảnh: @buzzyzoe.

hinh xam doi voi cha me anh 2

Một số người khác lại chọn hình xăm đơn giản và đáng yêu. Hai mẹ con trong hình chọn ghi dấu nhân vật trong phim hoạt hình Người đẹp và quái vật. Họ ngưỡng mộ tình mẫu tử của bà ấm nước Potts dành cho con trai Chip. Ảnh: @thegreatuncleiroh.

hinh xam doi voi cha me anh 3

Người dùng @twilightprinc3ss kể: "Cách đây ít ngày, tôi cùng mẹ đi xăm hình. Tôi 26 tuổi, còn bà đã 60. Trong khi tôi có tới 7 hình trên cơ thể, đây là lần đầu tiên mẹ tôi xăm. Trước nay, bà chưa từng ủng hộ việc này. Vì thế, tôi rất cảm động khi mẹ đưa ra ý tưởng xăm hình đôi". Ảnh: @twilightprinc3ss.

hinh xam doi voi cha me anh 4

Bên cạnh xăm hình với người yêu, giới trẻ còn rủ gia đình ghi những dấu ấn ý nghĩa lên cơ thể. Trong ảnh là hình xăm chú ong đáng yêu của một bà mẹ và 2 con gái. Ảnh: khughes88.

hinh xam doi voi cha me anh 5

Chủ nhân bức ảnh chia sẻ hình xăm trên được lấy cảm hứng từ cặp mẹ con nổi tiếng trong phim Gia đình Addams. Ảnh: @RipleyInSpace.

hinh xam doi voi cha me anh 6

Hình xăm dễ thương thể hiện tình cảm ấm áp của người cha dành cho con. Trước loạt ảnh, dân mạng tỏ ra thích thú. Tài khoản @bike619 bình luận: "Tôi cũng muốn sở hữu hình xăm như vậy với mẹ". Ảnh: @luckypantherr.

Người đàn ông xăm kín hình Simpsons trên lưng Michael Baxter đã xăm 203 hình nhân vật Simpsons, mất khoảng 130 giờ để hoàn thành.

Nghệ nhân Nhật Bản chuyên xăm toàn thân cho giang hồ

Yoshihito Nakano nổi tiếng khắp xứ hoa anh đào với khả năng phủ kín cơ thể người bằng những hình xăm.

Bị nói giống Megan Fox, nữ người mẫu xăm 70% cơ thể

Aurore Pariente trung thành với phong cách quyến rũ, chỉ mặc đồ ôm sát cơ thể.

Ngọc Khánh

Bạn có thể quan tâm

Trào lưu giới trẻ Làm đẹp