Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ivanka Trump bị chỉ trích kiêu căng

Samantha Cohen, con gái của luật sư cũ ông Trump, chỉ trích Ivanka luôn tỏ vẻ không quen biết, phớt lờ dù hai gia đình từng thân thiết.

Trong bài phỏng vấn với Vanity Fair ngày 11/9, Samantha Cohen - con gái Michael Cohen, cựu cố vấn pháp lý của Tổng thống Donald Trump - chỉ trích ái nữ Ivanka là người giả tạo, kiêu căng.

Samantha (24 tuổi) có mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà Trump kể từ khi cha cô giữ vai trò luật sư riêng của Donald Trump trong giai đoạn năm 2006-2018.

Theo lời cô gái 24 tuổi, Ivanka luôn có thái độ trịch thượng, lạnh nhạt với mình dù hai gia đình sống cùng tòa nhà, hai người cũng thường xuyên gặp nhau.

ivanka trump bi chi trich la gia tao anh 1
Con gái của luật sư cũ ông Trump chỉ trích Ivanka luôn tỏ vẻ không quen biết dù hai gia đình thân thiết.

“Tuy nhiên, Ivanka luôn giả vờ như không nhìn thấy tôi và tỏ vẻ không quen biết. Tôi luôn thấy điều đó thật kỳ lạ vì cô ấy từng rất yêu quý bố tôi”, cô nói.

Trong cuộc phỏng vấn, Samantha còn kể lại lần mình bị Ivanka “mắng nhiếc thậm tệ” khi con gái ông Trump thấy cô hút thuốc lá ngoài tòa nhà họ sống.

Một lần khác, ái nữ nhà Trump lại đổi thái độ, gửi lời chia lời buồn về việc cha Samantha đang phải thụ án sau song sắt.

“Cô ta nhìn thấy tôi và tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ vẫn phớt lờ như mọi khi. Nhưng Ivanka nắm lấy cánh tay tôi, nói rằng cả gia đình Trump đều buồn bã về những gì đã xảy ra với bố tôi”, Samantha kể lại.

“Tôi biết những lời lẽ như ‘lấy làm tiếc cho gia đình tôi’ hay ‘nhà Trump rất buồn vì cha tôi đi tù’ đều là những lời dối trá”, cô nhấn mạnh.

ivanka trump bi chi trich la gia tao anh 2

Samantha Cohen và cha, ông Michael Cohen, ở ngoài Tòa án New York vào cuối năm 2018.

Theo Samantha, tình cảm của Ivanka chỉ là “diễn” và không hề có sự chân thành.

Trong bài chia sẻ với Vanity Fair, Samantha cũng nói về mối quan hệ của cô với cha mình đã thay đổi như thế nào khi ông bắt đầu làm việc cho Trump và cơ hội nghề nghiệp của bản thân bị hạn chế vì tai tiếng của cha.

“Hai cha con tôi vốn thân thiết. Vì vậy, khi cha bị tòa kết luận có tội, tôi thực sự đau lòng. Tôi từng trải qua thời kỳ khó khăn khi bản án của ông ấy đã khiến cuộc sống gia đình xáo trộn hoàn toàn, còn tôi càng chật vật hơn khi cố gắng xây dựng sự nghiệp riêng”.

Michael Cohen (52 tuổi) từng là luật sư lâu năm của ông Trump. Năm 2018, Michael bị tuyên phạt 3 năm tù giam với tội danh gian lận thuế, vi phạm các quy định về tài chính trong chiến dịch tranh cử và khai man trước Quốc hội. Ông Cohen thừa nhận liên quan đến việc dùng tiền mua chuộc 2 phụ nữ bị cáo buộc có quan hệ tình cảm với Tổng thống Trump.

Ông Trump và luật sư cũ nhiều lần “lời qua tiếng lại”, tố cáo lẫn nhau. Michael Cohen chỉ trích Tổng thống Mỹ là kẻ lừa đảo, phân biệt chủng tộc, còn ông Trump cho rằng Cohen chỉ cố dựng chuyện để được giảm án.


Dân làng cổ Hàn Quốc biểu tình vì khách vô ý thức

Chính quyền nhiều nơi từng chật vật nghĩ cách để hài hòa giữa phát triển du lịch và đảm bảo cuộc sống người dân không bị xáo trộn bởi quá đông du khách kéo đến.

Hiền Thy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump