Minh Hằng bị Trường Giang, Hải Triều nhắc nhở vì ăn gian

Dù có lượt chọn sau nhưng Minh Hằng 'ăn gian” đứng lên để được nhận xét trước. Hành động của nữ ca sĩ khiến Trường Giang phải lên tiếng: 'Kỳ lắm ngồi xuống đi ấy ơi”.

Minh Hằng cùng Dương Triệu Vũ, Hải Triều, Thuận Nguyễn là khách mời trong tập 7 mới lên sóng của Giọng ải giọng ai. Nữ ca sĩ có những chia sẻ, hành động hài hước và tạo được nét duyên dáng trên sóng truyền hình. Sự tung hứng giữa cô và các khách mời, đặc biệt 2 chủ nhà là Trấn Thành và Trường Giang tạo được bầu không khí vui vẻ, hấp dẫn cho chương trình.

Khác hình ảnh thanh lịch quen thuộc, đến với Giọng ai giọng ai, Minh Hằng bất chấp hình tượng, thậm chí 'ăn gian” để giành chiến thắng.

Trong vòng Hóa thân, thí sinh ở vị trí thứ 6, anh chàng kiến trúc sư điển trai khiến dàn khách mời bình luận sôi nổi. Dương Triệu Vũ, Thuận Nguyễn, Trường Giang đều nhận định anh chàng hát không hay vì có vẻ mặt vô hồn. Tới lượt Minh Hằng, cô ngơ ngác trả lời: 'Em không biết”.

Minh Hang bi Truong Giang, Hai Trieu nhac nho vi an gian hinh anh 1
Minh Hằng có nhiều hành động gây cười trên sân khấu. 

MC Đại Nghĩa thở dài thườn thượt, vớt vát cho đàn em: 'Dù sao em cũng mang lại một màu sắc lãng đãng cho chương trình”. Nam MC hứa ở thí sinh cuối cùng sẽ mời Minh Hằng nhận xét đầu tiên.

Để lấy lại tinh thần, giọng ca Một vòng trái đất chăm chú và háo hức chờ MC Đại Nghĩa gọi tên khi tới thí sinh số 7. Thế nhưng, ngay khi video giới thiệu kết thúc, anh lại gọi tên Trường Giang. Quá bất bình, Minh Hằng la lớn: 'Anh, anh nói hỏi em trước mà”. Hành động bất ngờ của nữ ca sĩ khiến mọi người giật mình, Trấn Thành thậm chí nhái lại điệu bộ giận hờn của đồng đội. 

Đến một thí sinh khác, Minh Hằng thừa nhận đã gặp anh ở toilet nam. Chia sẻ trên khiến Trấn Thành bàng hoàng. Chủ nhà nhấn mạnh: 'Em đi vào toilet nam?” và nhận được câu trả lời: 'Vâng, toilet nam”. Sự việc chỉ là hiểu lầm nhưng Minh Hằng vẫn ngại đến đỏ mặt khi bị đồng đội 'bóc phốt” đi nhầm toilet ngay trên sóng truyền hình.

Minh Hang bi Truong Giang, Hai Trieu nhac nho vi an gian hinh anh 2
Trấn Thành và một khoảnh khắc hài hước trên sân khấu. 

Bên cạnh đó, ở vòng Lộ diện, theo thứ tự thì đội Trường Giang được lựa chọn trước, đội Trấn Thành chọn sau.

Thế nhưng Minh Hằng 'ăn gian” đứng lên để được chọn trước khiến Trường Giang phải lên tiếng: 'Ấy ơi, kỳ lắm ngồi xuống đi ấy ơi”.

Minh Hằng bất chấp đáp lại: 'Chỉ cần hiệu quả là làm lại được, không sao hết”. Lúc này, Hải Triều phải qua tận nơi mời cô ngồi xuống và nhắc nhở: 'Tới lượt đội em chị ơi”. Nữ ca sĩ lập tức đáp: 'Tại sao tới đội của em, tại sao?”.

Dù thấy được tinh thần hào hứng của Minh Hằng nhưng MC Đại Nghĩa vẫn cho đội Trường Giang chọn trước khiến người đẹp ngơ ngác. Trấn Thành lên tiếng: 'Đây rõ ràng là một sự thông đồng thưa quý vị. Anh Nghĩa anh nhận được bao nhiêu tiền để nói ra câu đó hả?”.

Minh Hằng trêu chọc Trấn Thành có hành động kém duyên trên sân khấu

Cùng tham gia Giọng ải giọng ai, Minh Hằng nhiều lần góp ý Trấn Thành nói chuyện như phun sương. Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến khán giả bật cười.

Nguồn: Báo xác minh