Nâng cao điểm SSAT, SAT qua các kỳ thi đánh giá năng lực miễn phí

Theo yêu cầu đầu vào của các trường THPT và đại học tại Mỹ, SSAT hoặc SAT là yêu cầu bắt buộc, cấp thiết nếu học sinh muốn nhận học bổng cao hoặc được nhận vào các trường top đầu.

Chứng chỉ tiếng Anh SSAT và SAT đã quen thuộc với những học sinh có dự định nộp đơn vào các trường THPT nội trú, đại học và muốn giành học bổng.

Nhiều học sinh Việt đạt điểm cao

Học sinh vượt qua kỳ thi SAT với số điểm trên 1.400 (theo chuẩn 1.600) có cơ hội giành học bổng tại các trường đại học trong top 100 của Mỹ. Những bạn vượt qua kỳ thi SSAT với số điểm 2.200 (theo chuẩn 2.400) sẽ có cơ hội giành học bổng tại các trường trong top THPT nội trú của Mỹ.

Nang cao diem SSAT, SAT qua cac ky thi danh gia nang luc mien phi hinh anh 1 Lớp học SSAT, SAT tại Học viện Giáo dục Mỹ - AMVNX Academy chỉ có trung bình 6 học sinh.

Tại AMVNX Academy, học viên Nguyễn Võ Minh Trâm đã tốt nghiệp chương trình Nebraska High School với thành tích học tập đáng nể. Cô gái Việt đạt điểm GPA tuyệt đối 4.0/4.0, ACT 35/36, SAT 2.310/2.400… cùng nhiều giải thưởng tài năng từ trường Pius X và tiểu bang Nebraska.

Hay như học viên Hoàng Thế Huy đã được nhận vào trường đại học thuộc top 4 của Mỹ, giành học bổng toàn phần 203.200 USD (4,7 tỷ đồng) bao gồm học phí, ăn ở cho 4 năm học từ Đại học Richmond, bang Virginia; 80.000 USD mỗi năm từ trường North Eastern, bang Massachusetts; 110.000 USD cho 4 năm từ Học viện Worcester Polytechnique. Bên cạnh đó, Huy còn được nhận vào trường ĐH California Berkeley.

Phương pháp học SSAT, SAT hiệu quả

Thời gian trung bình để xây dựng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các chứng chỉ chuẩn hóa thường kéo dài từ 6 tháng trở lên. Vì vậy, tiếp cận phương pháp học càng sớm, học sinh càng có nhiều thời gian rèn luyện kiến thức và đạt điểm cao.

Nhiều phụ huynh và học sinh đã quyết định đầu tư giáo trình, tự ôn thi tại nhà. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người sớm 'đầu hàng' bởi không có phương pháp học tập hợp lý, cũng như không có hệ thống tổng hợp kiến thức chuyên sâu. Vì vậy, các em rất dễ bị sa vào 'ma trận' kiến thức rộng lớn, dẫn đến bỏ cuộc.

Theo các chuyên gia tại AMVNX Academy, học sinh nên theo học tại các trung tâm luyện thi ít nhất 1-2 khoá để nắm được kiến thức tổng quát, phương pháp học tập cũng như được tư vấn lộ trình học hiệu quả, thay vì chỉ ở nhà tự ôn mà không có bất kỳ một lộ trình cụ thể, rõ ràng nào.

Bạn Phương Uyên, học viên AMVNX Academy cho biết đã được truyền cảm hứng, cung cấp nhiều kiến thức mới và phương pháp làm bài hiệu quả, đặc biệt là những phần khó, chi tiết và rõ ràng. Các bài tập và hoạt động tại đây rất bổ ích và hiệu quả trong việc ôn luyện chuẩn bị cho bài thi chính thức.

"AMVNX Academy mở rộng cánh cửa chào đón tất cả học viên và cam kết đặt tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Các lớp SSAT, SAT tối đa có 6 học viên để đảm bảo chất lượng học", đại diện AMVNX Academy, ông Cory Bentley chia sẻ.

Nang cao diem SSAT, SAT qua cac ky thi danh gia nang luc mien phi hinh anh 2 Mỗi học viên trước khi tham gia khoá học đều được giáo viên của học viện kiểm tra đánh giá năng lực, đưa ra lộ trình phù hợp với từng người.

AMVNX Academy sử dụng giáo trình tiên tiến, phong phú, được cập nhật, biên soạn và kiểm duyệt bởi chuyên viên AMVNX tại Mỹ, theo nguồn tài liệu chính thống chuyên đào tạo và luyện thi như: Princeton, Ivy Global, Kaplan, College Board, ETS, Oxford… Mỗi học viên trước khi tham gia khoá học đều được kiểm tra năng lực bản thân và được đưa ra lộ trình phù hợp.

Đội ngũ giảng viên của AMVNX đến từ Mỹ, Canada, được đào tạo bài bản, tận tâm với nghề, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm tại nước ngoài, cùng kinh nghiệm luyện thi SAT/ACT/TOEFL/SSAT với chứng chỉ giảng dạy uy tín của Mỹ và Canada.

Thử sức bằng các kỳ thi miễn phí

Mùa hè này, các khoá học tiếng Anh cơ bản, TOEFL, SSAT, SAT, ACT, Academic writing, High School Prep - chuẩn bị hành trang du học THPT Mỹ 2017 được mở liên tục để đáp ứng nhu cầu học của học sinh. Các bạn đang là du học sinh tại Mỹ về nghỉ hè sẽ tham gia các khoá học này tại AMVNX, giúp không khí học tập càng trở nên sôi nổi. Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký các khoá học tại đây.

Trong tháng 5, AMVNX Academy cũng tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực cho học sinh theo bài thi chuẩn hóa vào thứ bảy hàng tuần, lúc 8h-12h và 14h-18h. Đăng ký dự thi miễn phí tại đây.

Học viện Giáo dục Mỹ - AMVNX Academy

Địa chỉ: phòng 512, tòa nhà văn phòng Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 043 759 1688 - 043 759 1968. 

Email: qhap@amvnx.com (Ms. Quyen). ĐT: 0978 952 293

Email: mdo@amvnx.com (Ms. Minh). ĐT: 0975 568 351

Email: info-hn@amvnx.com hoặc academy@amvnx.com

Website: academy.amvnx.com

Facebook: www.facebook.com/amvnxacademy

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5