Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người dùng đã có thể thanh toán các dịch vụ của Apple qua ví MoMo

Từ 9/9, ví điện tử MoMo có thể được dùng làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ Apple tại Việt Nam.

Theo đó, người dùng có thể sử dụng tài khoản ví điện tử MoMo để thanh toán cho các giao dịch trên App Store, Apple Music, ứng dụng Apple TV và iTunes Store, dung lượng iCloud và hơn thế nữa.

Việc có thêm ví điện tử MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple đem đến lựa chọn mới để thanh toán cho các dịch vụ Apple mà không cần thẻ tín dụng, đồng thời cho phép thanh toán một chạm đơn giản từ tất cả thiết bị Apple. Ví điện tử MoMo không chia sẻ thông tin ngân hàng của bạn với Apple, bảo đảm tính đơn giản và riêng tư.

Người dùng có thể quản lý thông tin thanh toán cho ID Apple trong mục 'Cài đặt” trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc trên máy Mac hay PC. Độc giả tham khảo thêm thông tin về cách thiết lập MoMo làm phương thức thanh toán tại đây.

Nguoi dung da co the thanh toan cac dich vu cua Apple qua vi MoMo hinh anh 1
Người dùng có thể sử dụng tài khoản ví điện tử MoMo để thanh toán cho các giao dịch trên App Store, Apple Music, ứng dụng Apple TV và iTunes Store và dung lượng iCloud.

Bắt đầu hoạt động vào năm 2007, MoMo là công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động với sứ mệnh sử dụng công nghệ, mang đến cơ hội bình đẳng cho người dân trong việc tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm tài chính.

MoMo xây dựng hệ sinh thái đáp ứng hầu hết nhu cầu thiết yếu của khách hàng với 10.000 đối tác kinh doanh trong các lĩnh vực như tài chính tiêu dùng, bảo hiểm, chuyển tiền, thanh toán, giải trí, thương mại điện tử, mua sắm, vận tải và dịch vụ ăn uống…

Trong những năm tới, MoMo có kế hoạch phát triển mở rộng và hợp tác với các đối tác trong nhiều lĩnh vực mới như dịch vụ hành chính công, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Với hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán và mạng lưới 8.000 đại lý trên khắp Việt Nam, MoMo hiện có hàng chục triệu khách hàng sử dụng ví điện tử, đồng thời phục vụ tại quầy và giúp 3,5 triệu khách hàng, cư trú tại các khu vực vùng sâu vùng xa.

Ví điện tử MoMo đang nhận được sự hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tài chính hàng đầu thế giới như Goldman Sachs, Standard Chartered Private Equity (SCPE) và Warburg Pincus.

Ví điện tử MoMo hiện liên kết trực tiếp với 21 ngân hàng. Người dùng có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như điện, nước, Internet, truyền hình cáp; mua vé máy bay, vé xe, vé tàu hỏa; thanh toán taxi Vinasun; mua vé xem phim tất cả rạp; đặt dịch vụ giúp việc; mua hoa tươi; đóng vay trả góp của tất cả công ty tài chính...

Người dùng cũng có thể sử dụng MoMo để thanh toán tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco’s, Món Huế, Hoàng Yến, Co.opmart, Circle K, Ministop…

Đặc biệt, mỗi thanh toán chi tiêu qua ví MoMo đều được hệ thống tự động tích điểm đổi quà. Đây là một trong những chính sách ưu đãi, khuyến khích nhằm tạo thói quen cho người dùng sử dụng phương thức thanh toán điện tử.

Người dùng ví hoàn toàn an tâm vì MoMo đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế gồm chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) - tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council). Tại Việt Nam, MoMo một trong những đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS (level 1).

Đồng thời, ví điện tử MoMo áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến như xác thực hai lớp; xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng; bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization).


news.zing.vn/nguoi-dung-da-co-the-thanh-toan-cac-dich-vu-cua-apple-qua-vi-momo-post988603.html

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Vay tín dụng - giải pháp tài chính cho người xa quê

Vay tín dụng - giải pháp tài chính cho người xa quê

0 10 1

Không có công việc và thu nhập ổn định, nhiều người xa quê ở Sài Gòn tìm đến vay tín dụng như một giải pháp tài chính để giải quyết những nhu cầu của bản thân và gia đình.

Trồng răng Implant, thoát cảnh khổ sở suốt 6 năm

Trồng răng Implant, thoát cảnh khổ sở suốt 6 năm

0 10 1

Cô Đào Nguyên (58 tuổi, TP.HCM) từng sử dụng hàm tháo lắp và trồng răng sứ, nhưng bị rơi răng. Phương pháp trồng răng Implant đã giúp cô khắc phục hoàn toàn tình trạng này.