Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhiều sao Hollywood khóa trang cá nhân trong 24 giờ

Chiến dịch khóa tài khoản cá nhân trong vòng một ngày với mục đích phản đối lan truyền tin tiêu cực trên mạng xã hội được nhiều sao Hollywood hưởng ứng.

Hôm 15/9, Cara Delevingne, Naomi Campbell tuyên bố khóa tài khoản cá nhân trong 24 giờ để phản đối mạng xã hội mà Mark Zuckerberg đang sở hữu. Chiến dịch gắn kèm hashtag #StopHateForProfit (tạm dịch: ngưng kiếm lợi từ sự thù hằn).

Theo Daily Mail, việc lan truyền, đưa tin sai lệch và mang mục đích kích động đã khiến các sao Hollywood quyết định tạm ngừng sử dụng Instagram và Facebook.

Orlando Bloom và Sacha Baron Cohen là hai ngôi sao tiên phong. Kế đó đến Cara Delevingne tuyên bố hưởng ứng. Cô nói: "Tôi sẽ ngưng đăng bài trong 24 giờ. Điều này sẽ giúp mạng xã hội trở nên an toàn và khiến chúng ta hạnh phúc hơn. Hy vọng các bạn cũng hưởng ứng".

Lần lượt Naomi Campbell, Ashton Kutcher, Olivia Wilde, Leonardo DiCaprio, Jamie Foxx, Kim Kardashian, Michael B. Jordan và Jennifer Lawrence cũng tham gia chiến dịch này.

Trong đó, tài tử Once Upon a Time in Hollywood viết thêm: "Tôi thường xuyên dùng cả hai ứng dụng. Tôi muốn biến nó thành động lực cho những điều tích cực, chứ không phải sự thù hằn hay thông tin sai lệch".

sao hollywood ngung dung mang xa hoi anh 3

Leonardo DiCaprio hy vọng mạng xã hội sẽ truyền tải những thông điệp tích cực hơn. Ảnh: MTV.

Sarah Silverman - nữ diễn viên 50 tuổi đến từ Mỹ - kêu gọi: "Xóa tài khoản cá nhân sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều. Đó là cách duy nhất để gây áp lực với những người đứng đầu mạng xã hội".

Phong trào này đang diễn ra và dự kiến kết thúc vào ngày 18/9.

Naomi Campbell bị tỷ phú đòi nợ sau 7 năm chia tay

Tỷ phú Vladislav Doronin quyết định đòi lại những thứ được cho là Naomi Campbell nợ ông.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Mat moc cua Suzy hinh anh

Mặt mộc của Suzy

0

Trong đoạn video mới nhất, Suzy nhận được nhiều lời khen của khán giả khi xuất hiện với gương mặt không trang điểm, khoe làn da căng bóng.