Những series video vui học thú vị dành cho trẻ

Với hàng loạt nội dung bổ ích trên ứng dụng dành riêng cho trẻ em POPS Kids, bố mẹ sẽ có thêm phương pháp giúp trẻ phát triển.

Dưới đây là các chương trình nổi bật được nhiều bé yêu thích, đã có mặt trên ứng dụng này.

Chương trình 'Mầm Chồi Lá'

'Mầm Chồi Lá' là một trong những chương trình ca nhạc thiếu nhi do POPS sản xuất vào năm 2015. Đến nay, thương hiệu 'Mầm Chồi Lá' gắn liền với các bé dưới 10 tuổi với hàng nghìn video ca nhạc thiếu nhi đặc sắc.

Nhung series video vui hoc thu vi danh cho tre hinh anh 1 'Mầm Chồi Lá' mang đến hàng nghìn video ca nhạc thiếu nhi đặc sắc.

Luôn làm mới các ca khúc thiếu nhi vốn đã quen thuộc với các thế hệ khán giả nhỏ tuổi là điểm cộng giúp chương trình vẫn được các khán giả nhí đón nhận. Qua đó, mỗi ca khúc thân quen bỗng trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

Vì vậy, series 'Mầm Chồi Lá' trở thành một trong những nội dung được nhiều bố mẹ lựa chọn, để giúp các bé vừa giải trí, vừa trở thành nơi ươm mầm cho những tài năng nghệ thuật.

Chương trình học tiếng Anh 'We learn - We play'

'We learn - We play' là chương trình giúp bé phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống, do giáo viên bản xứ trực tiếp hướng dẫn. Chương trình mang đến nhiều bài học sinh động, gần gũi, dễ nhớ, giúp bé vừa học vừa chơi một cách tự nhiên. Chương trình được soạn thảo bởi hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ - VUS, được chiếu trên nền tảng Samsung TV.

Nhung series video vui hoc thu vi danh cho tre hinh anh 2 Chương trình được soạn thảo bởi hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ, là nội dung độc quyền của ứng dụng POPS Kids trên nền tảng Samsung TV.

Ở lứa tuổi ham học hỏi và tìm hiểu, trẻ thường có nhu cầu quan sát và bắt chước các hành vi của người lớn để thực hiện theo. Việc học và phát triển kỹ năng tiếng Anh của trẻ thông qua những trò chơi và những chương trình giải trí như 'We learn - We play' là cơ hội để trẻ phát triển kỹ năng.

Loạt phim hoạt hình nổi tiếng

Phim hoạt hình là một trong những thể loại video giải trí được trẻ nhỏ ưu tiên lựa chọn và thường có hứng thú xem nhiều nhất. Những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả như Doraemon, Pokémon, Tom & Jerry, Ben 10, The PowerPuff Girls, One Piece… lần nữa trở thành những bộ phim hấp dẫn tại ứng dụng POPS Kids.

Nhung series video vui hoc thu vi danh cho tre hinh anh 3 Những tính năng quan trọng của ứng dụng POPS Kids giúp bố mẹ có thể kiểm soát hoạt động của con trẻ khi tiếp xúc với Internet.

Những phim hoạt hình này không chỉ tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với nội dung giải trí lành mạnh mà còn giúp các bé tìm hiểu thế giới xung quanh như các loài vật, màu sắc, hình khối…

Bên cạnh series video vui học thú vị, những tính năng quan trọng của ứng dụng POPS Kids cũng phần nào giúp bố mẹ có thể tin tưởng và kiểm soát hoạt động của con trẻ khi tiếp xúc với Internet. Điều này cũng tạo nên sự khác biệt giữa POPS Kids với hàng loạt kênh giải trí trên Internet mà trẻ em tiếp xúc mỗi ngày.

Cụ thể, với tính năng 'Tạo Profile', phụ huynh có thể quản lý các nội dung bé xem dễ dàng. Tính năng 'Hẹn giờ' sẽ kiểm soát thời gian xem video của bé bằng cách thiết lập thời gian tối đa sử dụng ứng dụng. Chỉ cần cài đặt, sau khi hết giờ, ứng dụng tự động khóa lại. Tính năng 'Lập lịch' sẽ thiết lập thời gian biểu cho bé xem video mỗi ngày.

Ngoài ra, với tính năng 'Khóa trẻ em', bố mẹ có thể đặt mật khẩu giúp trẻ hạn chế tự mở ứng dụng khi chưa có sự cho phép của mình.

Nhung series video vui hoc thu vi danh cho tre hinh anh 4

Ứng dụng POPS Kids có thể tải miễn phí trên các hệ điều hành iOS, Android, Samsung SmartTV, LG SmartTV. Phiên bản mới 3.0 của ứng dụng POPS Kids vừa được ra mắt, cung cấp thêm những tính năng tiện ích trên điện thoại. Độc giả có thể tải ứng dụng tại đây.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5