Những tấm huy chương nực cười tại SEA Games

Chạy bộ để giành HCV ở môn&hellipđi bộ, công khai trao đổi ngôi vô địch, đánh đối thủ chạy té khói&hellipvẫn thua cuộc là những chuyện nực cười đã xảy ra tại SEA Games 27.

 Nhường nhau HCV

Nhung tam huy chuong nuc cuoi tai SEA Games hinh anh 1
Myanmar "chơi đẹp" khi nhường hẳn 2 HCV môn chilone cho Thái Lan.

Tại SEA Games năm nay, chủ nhà Myanmar đưa chilone, môn thể thao truyền thống của mình vào thi đấu. Để bất cứ một môn thể thao nào được thi đấu tại SEA Games phải có ít nhất 3 quốc gia tham dự. Qua thương lượng, Myanmar đã kéo được Singapore và Thái Lan cùng tranh tài ở môn này.

Sau khi thâu tóm gần hết những bộ huy chương, Myanmar đã công khai không tham dự 2 nội dung đồng đội nam và nữ để Thái Lan dễ dàng đoạt 2 HCV ở môn thể thao này. Trước đó, Việt Nam cũng phải nhường nước chủ nhà 7 HCV ở môn vovinam để họ đưa môn này vào chương trình thi đấu tại SEA Games 27.

Đánh đối thủ chạy 'té khói' vẫn thua cuộc

Nhung tam huy chuong nuc cuoi tai SEA Games hinh anh 2 Nguyễn Trần Duy Nhất thất bại đau đớn.

Đây là chuyện xảy ra đối với võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất của Việt Nam. Tại hạng cân 57kg môn muay Thái diễn ra hôm 19/12, Duy Nhất đã áp đảo đối thủ đến từ Lào, thậm chí còn khiến anh này bỏ chạy. Thế nhưng, cuối cùng trọng tài lại cho võ sĩ người Lào thắng trong sự bất phục của chính HLV Lào, cùng hơn 3.000 CĐV có mặt tại nhà thi đấu. Cần biết rằng Duy Nhất là nhà vô địch châu Á, thế giới và không có đối thủ tại khu vực.

'Độc cô cầu bại' thế giới bật khóc vì thua đau ở SEA Games

Là đương kim vô địch thế giới, không có đối thủ ở khu vực châu Á, nhưng võ sĩ Muay – Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn thất bại ở bán kết vì bị trọng tài xử ép.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5