Ra mắt ứng dụng gia sư trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Học Dễ là một trong những sản phẩm hỗ trợ học tập đầu tiên được phát triển trên nền tảng di động, hiện đã có mặt trên Appstore và Google Play.

Phụ huynh và học sinh cũng có thể sử dụng trực tiếp ứng dụng trên phiên bản wap mà không cần tải về điện thoại. Ứng dụng được đánh giá cao bởi mang tới cho học sinh một phương thức tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn so với phương pháp học truyền thống.

Ra mat ung dung gia su truc tuyen dau tien tai Viet Nam hinh anh 1

Đăng câu hỏi và nhận câu trả lời bằng hình ảnh của Học Dễ.

Chuyên nghiệp, dễ sử dụng

Đội ngũ chuyên gia cố vấn của Học Dễ là các giảng viên tại nhiều trường đại học, cao đẳng sư phạm, các thầy cô giáo giỏi tại các trường THCS, THPT trên khắp cả nước. Thầy cô sẽ trực tiếp đánh giá chất lượng lời giải của đội ngũ gia sư hoạt động trong Học Dễ. Đội ngũ cố vấn và gia sư của ứng dụng hiện đã lên đến hơn 1.000 người.

Trong quá trình học tập, học sinh nếu gặp phải vướng mắc và khó khăn thì chỉ cần thao tác đơn giản là dùng smartphone để cài ứng dụng, chụp ảnh câu hỏi, gửi lên ứng dụng. Đội ngũ gia sư sẽ giải đáp các vướng mắc của người dùng và gửi trả câu trả lời chi tiết thông qua hình ảnh.

Dễ dàng, nhanh chóng

Học sinh sẽ được hỗ trợ giải đáp 24/24h và chỉ tối đa 10 phút sau khi hỏi là bạn có thể nhận được câu trả lời trợ giúp của chuyên gia cố vấn.

Ngoài ra, khi đặt câu hỏi và nhận được trợ giúp, nếu câu trả lời vẫn chưa làm bạn hài lòng, bạn có thể gọi điện và tương tác trực tiếp với các thầy cô giáo nhờ trợ giúp thêm.

Ngoài việc đăng bài hỏi đáp khi gặp khó khăn, ứng dụng còn là kho chứa thư viện bài tập các môn toán, lý, hóa, văn, sinh, địa, tiếng Anh… từ lớp 1 đến lớp 12 kèm lời giải và ngân hàng đề thi khổng lồ để giúp bạn luyện thi tốt. Khi cài đặt và sử dụng Học Dễ, các bạn sẽ thoải mái học tập mà không tốn quá nhiều thời gian để tìm mua sách vở. Nhờ vậy, Học Dễ có ưu điểm trong việc tạo ra môi trường học tập mới, rút ngắn khoảng cách và linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập.

Tính năng kết nối chia sẻ cao trong Học Dễ

Học Dễ phát triển trên mô hình mạng xã hội học tập. Tham gia vào cộng đồng Học Dễ, ngoài tính năng hỏi đáp giữa học sinh và gia sư, các bạn học sinh có thể tham gia bình luận, góp ý cho các câu hỏi của những bạn khác. Giống như Facebook, mỗi bài hỏi của người dùng giống như status và bạn bè đều có thể nhấn thích, bình luận. Điều đó giúp bạn không cảm thấy buồn tẻ trong quá trình học tập và tìm kiếm tri thức.

Ra mat ung dung gia su truc tuyen dau tien tai Viet Nam hinh anh 2

Sau 6 tháng có mặt, thu hút hơn 50.000 học sinh cùng 1.000 gia sư, Học Dễ chính thức ra mắt vào ngày 16/3.

Trong buổi họp báo chính thức ra mắt sản phẩm, nhà phát hành Học Dễ là Công ty CP dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến Net2E cũng đã tuyên bố, thời gian tới sẽ cập nhật thêm tính năng video call giữa học sinh và đội ngũ gia sư. Học sinh khi hỏi bài sẽ hỏi đáp trực tiếp với các giáo viên hướng dẫn thông qua video call.

Đơn vị phân phối chính thức Học Dễ là Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Biển Xanh cũng đưa ra cam kết, trong lộ trình phát triển của mình, từ nay đến cuối năm, Học Dễ sẽ cán đích 1 triệu người dùng.

Học Dễ được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP dịch vụ giáo dục và giải trí trực tuyến Net2E (trực thuộc Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam - VNPT), kết hợp với đơn vị phân phối chính thức là Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Biển Xanh (Bluesea Media).

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng tại địa chỉ: https://www.hocde.vn/ hoặc http://hocde.net/

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5