Sĩ Thanh tiếp tục gây tranh cãi khi giải thích việc dùng hàng nhái

Sau khi bị tố 'đập hộp' hàng hiệu nhưng thực tế đều là hàng giả, Sĩ Thanh công khai đơn giá. Cô khẳng định chiếc túi mình dùng là hàng chuẩn.

Những ngày qua, Sĩ Thanh gây tranh cãi vì bị tố 'đập hộp' hàng hiệu nhưng toàn hàng giả. Cụ thể, cô đã đăng video giới thiệu túi xách, kính mắt của các hãng lớn như LV, Chanel, Dior... mà mình vừa mua. Trong đó, túi gắn mác Dior được nữ diễn viên giới thiệu có giá 69 triệu đồng, túi LV giá 40 triệu đồng và kính 18 triệu đồng của LV giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau đó, nhiều tài khoản mạng, trong đó có những stylist hay doanh nhân sành hàng hiệu chỉ ra món đồ mà Sĩ Thanh giới thiệu đều là hàng nhái. Sau nhiều ngày gây tranh cãi, mới đây, giọng ca Oh My Chuối lên tiếng giải thích. Thông qua video mang chiếc túi Dior tới cửa hiệu của nhãn hàng để chăm sóc, cô khẳng định món đồ của mình là hàng thật. Cô cũng công khai hóa đơn mua chiếc túi với giá 83 triệu đồng.

'Tôi không cần phải đính chính cho ai hay khoe cho cả thế giới biết mình sử dụng đồ hiệu. Mọi người nghĩ tôi dùng đồ fake cũng được, tôi tự biết bản thân mình là được. Tất cả mọi thứ chỉ là trên khung hình thôi, sao mọi người soi quá vậy”, cô nói.

Si Thanh tiep tuc gay tranh cai khi giai thich viec dung hang nhai hinh anh 1
Sĩ Thanh bị tố 'đập hộp' toàn hàng nhái. 

Tuy nhiên, video mới của Sĩ Thanh tiếp tục vấp phải tranh cãi. Đầu tiên là giá của chiếc túi. Ban đầu Sĩ Thanh cho biết nó có giá 69 triệu đồng. Nhưng theo hóa đơn, giá chiếc túi là 83 triệu đồng. Bên cạnh đó, việc cô che thông tin ngày mua khiến khán giả nghi ngờ nữ ca sĩ mua chiếc túi sau khi tranh cãi nổ ra nhằm 'vớt vát” hình ảnh. Đặc biệt, trong video ban đầu, tất cả món đồ của cô đều bị tố là hàng fake nhưng Sĩ Thanh lại chỉ công bố hóa đơn của túi Dior.

'Túi hôm trước, góc phải dày và đường may thô hơn. Túi hôm nay ở store có đường may miết góc đều và tinh tế. Hai túi khác nhau chứ có phải một đâu mà chị quay. Chị nói mua đồ không giữ hộp nhưng lại giữ bill. Hôm trước up video thì nói giá 69 triệu đồng, nay show bill lại thành 83 triệu”, một tài khoản thắc mắc.

Giải thích vấn đề này, Sĩ Thanh cho biết: 'Hóa đơn bôi mờ phần địa chỉ nhà để tránh lộ thông tin cá nhân. Nhiều bạn nói các túi và kính còn lại sao không check, Thanh không có thời gian để làm những chuyện người khác kêu làm là làm. Như thế nào Thanh tự biết nên mong các bạn thông cảm nếu không thích. Nói điều tồi tệ không khiến bạn hơn người khác”.

Sĩ Thanh cho biết cô thường không quá nâng niu đồ hiệu, do đó, quai đeo của chiếc túi mới nhăn nheo như khán giả thấy ở video đầu tiên. Cô cũng khẳng định bản thân hay quên nên mới nhầm giá chiếc túi từ 83 triệu đồng thành 69 triệu.

Sĩ Thanh khẳng định sẽ không tiếp tục lên tiếng về vấn đề này. Nữ ca sĩ nhấn mạnh: 'Sau video này Thanh sẽ không đôi co qua lại để không ảnh hưởng đến Thanh cũng như những người thân yêu. Cảm ơn các bạn”.

Phía Sĩ Thanh nói gì khi bị chỉ trích 'đập hộp' loạt hàng giả

Loạt sản phẩm túi xách xuất hiện trong clip 'đập hộp' hàng hiệu của Sĩ Thanh bị tố đều là hàng giả.
Nguồn: Báo xác minh