Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thái Bình phủ nhận thông tin trẻ mầm non bị cô giáo cắn

Cháu S. (21 tháng tuổi) đi học ở trường mầm non, bị cắn 12 vết, bầm tím khắp người. Mạng xã hội xuất hiện thông tin cháu bé bị cô giáo cắn.

Xác nhận với PV chiều 14/9, ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình, cho biết ông đã nắm thông tin về việc bé gái 21 tháng tuổi, học sinh trường Mầm non xã An Vinh (Quỳnh Phụ), bị thương nhiều vết trên người khi đi lớp. Sở đã giao Phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Phụ xác minh, làm rõ.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện thông tin cháu B.H.P.S. được gia đình phát hiện thương tích đầy mình khi đi học ở trường Mầm non xã An Vinh. Thậm chí, mạng xã hội còn có thông tin cháu bé bị cô giáo cắn.

tre mam non bi co giao can anh 1

Cháu bé 21 tháng với nhiều vết thương trên người.

tre mam non bi co giao can anh 2

Nhà trường cho biết cháu bị bạn cắn.

Sự việc xảy ra ngày 10/9. Khi đón S., mẹ bé phát hiện trên người con mình có nhiều vết tấy đỏ. Hỏi cô phó hiệu trưởng, người mẹ được thông báo là bé bị bạn cùng lớp cắn, trong lúc cô giáo bận. Cháu S. có 12 vết thương ở 2 tay, lưng và mắt cá chân.

Ông Nguyễn Bá Đài, Bí thư xã An Vinh, cho biết theo báo cáo của trường mầm non, những vết thương của cháu S. là do bạn cắn. Thời điểm đó, cô giáo phụ trách lớp đang đưa một cháu bé khác đi vệ sinh nên không bao quát hết được.

tre mam non bi co giao can anh 3

Các vết thương chi chít của bé được đăng lên MXH.

Lãnh đạo xã đã yêu cầu ban giám hiệu nhà trường và giáo viên phụ trách lớp giải trình sự việc để xem xét, kiểm điểm.

Lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ cho hay các vết thương là do một cháu nhỏ khác cùng lớp với cháu S. gây ra. Do đó, không có chuyện cô giáo cắn trẻ bị thương như thông tin trên mạng xã hội.

Không được ép học sinh mua tài liệu tham khảo

Bộ GD&ĐT thông tin cơ sở giáo dục tiểu học phải cung cấp kịp thời, đầy đủ thông tin về sách giáo khoa sử dụng trong trường học.

https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/thai-binh-phu-nhan-thong-tin-tre-mam-non-bi-co-giao-can-673715.html

Hoài Anh / VietNamNet

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục