Trải nghiệm một ngày làm học viên nhí lớp tiếng Anh hè VUS

Kể chuyện, làm đồ chơi, ăn ngon, tập yoga... là những hoạt động thú vị mà các bạn nhỏ lớp tiếng Anh hè &ldquoSuper Summer English&rdquo của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS trải nghiệm.
Trai nghiem mot ngay lam hoc vien nhi lop tieng Anh he VUS hinh anh 1 Chương trình được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhằm trang bị cho trẻ nền tảng ngoại ngữ vững chắc. Không phải là những giờ học với sách vở, lớp học tiếng Anh hè là những giờ học đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ về thế giới. Trai nghiem mot ngay lam hoc vien nhi lop tieng Anh he VUS hinh anh 2 Trước mỗi giờ học kể chuyện, thầy cô bản ngữ sẽ cùng các bạn nhỏ tìm hiểu những từ vựng mới được học trong truyện. Từ đó, giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mình sẽ học. Trai nghiem mot ngay lam hoc vien nhi lop tieng Anh he VUS hinh anh 3 Truyện có hình ảnh tươi vui, dễ thương, thu hút sự quan tâm và tò mò của các học viên nhí. Trai nghiem mot ngay lam hoc vien nhi lop tieng Anh he VUS hinh anh 4 Sau giờ học buổi sáng, các em được thưởng thức bữa trưa ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất cùng bạn bè. Trai nghiem mot ngay lam hoc vien nhi lop tieng Anh he VUS hinh anh 5 Sau giờ nghỉ, các em được khởi động với bài tập thể dục với yoga và nhảy múa. Trai nghiem mot ngay lam hoc vien nhi lop tieng Anh he VUS hinh anh 6 Buổi chiều, các học viên tìm hiểu về thế giới qua lớp học STEAM English thú vị và trực quan. Trai nghiem mot ngay lam hoc vien nhi lop tieng Anh he VUS hinh anh 7 Sau khi học về định luật của chất khí, các em nhỏ được thực hành làm một món đồ chơi mô phỏng nội dung bài học. Trai nghiem mot ngay lam hoc vien nhi lop tieng Anh he VUS hinh anh 8 Mỗi ngày, các học viên nhí lại được thực hiện những bài tập handmade khác nhau và được mang về nhà khoe với cha mẹ.

Thông qua phương pháp học xây dựng đam mê và hạnh phúc cho con (happiness-based learning), chương trình tiếng Anh hè 'Super Summer English' của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS mang đến cho trẻ những trải nghiệm mới lạ cùng thế giới truyện tranh vui nhộn, sáng tạo cùng lớp học STEAM English, hào hứng cùng các buổi ngoại khóa.

Từ nay đến 30/6, với chương trình ưu đãi 'Đón hè về, quà thích mê', học viên đăng ký được tham gia bốc thăm trúng các chuyến du lịch Mỹ, Singapore, Thái Lan hay học bổng 100%. Học viên còn được cào nhận ngay quà tặng cùng học bổng hấp dẫn. Độc giả tham khảo chi tiết tại đây hoặc liên hệ hotline 028.73083333.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5