Tranh vui: Tuyệt chiêu để có tâm lý tốt nhất khi thi

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu (Đại học Sư phạm TP HCM) khuyên sĩ tử nên mặc bộ quần áo ưng ý nhất, ngắm một anh chàng đẹp trai trong phòng thi sẽ tạo ra tâm lý thoải mái.
Tranh vui: Tuyet chieu de co tam ly tot nhat khi thi hinh anh 1 1 Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu: Nên đem theo nhiều bút để dự phòng, mặc bộ áo mình ưng ý nhất, mang đôi giày đẹp nhất... để thấy mình cũng oách, cũng tự tin ra dáng chứ bộ!

Tranh vui: Tuyet chieu de co tam ly tot nhat khi thi hinh anh 2 1 Đầu buổi thi, thí sinh có gần 30 phút ngồi đợi đề thi, nên hãy chuẩn bị sẵn vào câu để hỏi vui, giao lưu với thầy cô, làm quen với người bên cạnh để tâm lý thư giãn.
Tranh vui: Tuyet chieu de co tam ly tot nhat khi thi hinh anh 3 1 Tìm bạn nam nào đẹp trai hoặc bé nào xinh xắn trong phòng thi để ngắm... lấy động lực. Tưởng tượng cảnh người ấy và mình học cùng lớp trong tương lai sẽ thấy ngay khí thế.
Tranh vui: Tuyet chieu de co tam ly tot nhat khi thi hinh anh 4 1 Hãy tìm cho mình một "điểm tựa tâm lý" - tức một người mà mình sẽ vô cùng yên tâm khi nghĩ về, hoặc một cảnh tượng mình sẽ vui vẻ, hứng thú khi nhớ đến.
Tranh vui: Tuyet chieu de co tam ly tot nhat khi thi hinh anh 5 1 Đề khó với bạn, cũng sẽ khó với đa số các bạn khác, nên chỉ việc... làm hết sức mình.
Tranh vui: Tuyet chieu de co tam ly tot nhat khi thi hinh anh 6 1 Khi muốn đi vệ sinh, đau bụng, bị thí sinh khác quấy rối..., bạn cứ mạnh dạn giơ tay nhờ các "giám thị thiên thần" giúp đỡ nhé!

Tranh vui: Biến ác mộng trước kỳ thi thành 'chuyện nhỏ'

Trước kỳ thi THPT quốc gia, tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu (Đại học Sư phạm TP HCM) tư vấn những "tuyệt chiêu" giúp thí sinh có tâm lý tốt nhất.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5