Tuyển bóng chuyền nữ bị ngộ độc thức ăn ở Myanmar

Trước trận đấu quan trọng với đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất vào chung kết &ndash Indonesia, ĐT nữ bóng chuyền Việt Nam đã gặp khó khăn khi có tới 3 VĐV bị ngộ độc thức ăn.
Dẫu vậy, các cô gái chân dài Việt Nam vẫn dễ dàng đánh bại Indonesia để chắc suất vào thi đấu chung kết với Thái Lan.

Ngay từ sáng nay, 3 VĐV Hà Thị Hoa, Nguyễn Thị Liên, Âu Hồng Nhung đã bị ngộ độc thức ăn và tỏ ra khá mệt mỏi trước khi chuẩn bị lên đường di chuyển đến nhà thi đấu. Dẫu vậy, các VĐV này đều không dám sử dụng thuốc vì sợ bị kiểm tra dính doping. Thế nên, họ vẫn tiếp tục cố gắng để thi đấu cùng đội. Cả 3 VĐV này đều ra sân thi đấu và cùng đồng đội dễ dàng đánh bại Indonesia với 3 set trắng.

Tuyen bong chuyen nu bi ngo doc thuc an o Myanmar hinh anh 1 Các VĐV bóng chuyền lần thứ 2 liên tiếp bị ngộ độc thức ăn ở SEA Games.

Mãi đến khi trận đấu kết thúc, HLV Phạm Văn Long mới được các VĐV này báo cáo lại tình hình, ông Long đã tỏ ra hết sức hốt hoảng, và yêu cầu bộ phận y tế cẩn thận kiểm tra, xử lý. Ngoài 3 VĐV này, chủ công Phạm Thị Yến cũng bị chấn thương tay và chỉ có thể thi đấu cầm chừng.

Đây không phải lần đầu tiên các VĐV gặp vấn đề về ăn uống. Tại SEA Games 26, 6 VĐV bóng chuyền nữ cũng bị ngộ độc thực phẩm.

Các VĐV Việt Nam bị ngộ độc hàng loạt

6 VĐV bóng chuyền đã bị ngộ độc thức ăn, trước đó các VĐV Thể dục dụng cụ cũng cho biết họ gặp vấn đề về rối loạn tiêu hóa.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5