Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chơi FIFA, Cyberpunk trực tiếp trên xe Tesla

Bản cập nhật mới nhất từ Tesla cho phép người dùng sử dụng tay cầm điều khiển và chơi game thông qua cửa hàng game Steam ngay trên xe của mình.

Chủ sở hữu Tesla nay đã có thể chơi game trên chính con xe của mình. Ảnh: Tesla.

Theo thông báo mới nhất từ Tesla, nhiều tính năng mới đã được cập nhật đem lại trải nghiệm đa dạng hơn cho chủ xe. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến tính năng chơi game trên xe thông qua Steam.

Trong đoạn ghi hình được Tesla đăng tải, người dùng có thể nhận thấy người lái xe đang sử dụng tay cầm điều khiển và chơi tựa game "Cyberpunk 2077" ngay trên chính màn hình giải trí của xe. Nhà sản xuất ôtô cũng cho biết tính năng này sẽ khả dụng với các mẫu xe thuộc Model S và X được sản xuất từ năm nay.

Tesla cũng cho biết người dùng có thể kết nối các thiết bị điều khiển không dây (Xbox, Playstation,...) để chơi các trò chơi trên Steam dễ dàng. Tay cầm trong video quảng cáo được Tesla sử dụng là Playstation 5 (PS5) - tay cầm đi kèm máy chơi điện tử mới nhất của Sony phát triển vào 2020.

Không chỉ tích hợp Steam lên màn hình giải trí, Tesla còn bổ sung Apple Music, tính năng gọi video từ Zoom vào xe của mình. Như vậy, người lái có thể vừa chơi game, nghe nhạc và cả gọi video ngay khi lái xe.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

VinFast mở mới 4 cửa hàng tại California

Ngày 15/12, VinFast khai trương thêm 4 cửa hàng tại Los Angeles và Orange County, đồng thời đưa vào hoạt động 4 xưởng dịch vụ nhằm cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe điện.

Honda HR-V thêm phiên bản giá rẻ tại Việt Nam, giá từ 699 triệu đồng

Vì là phiên bản giá rẻ, phiên bản này bị lược bỏ một số trang bị, tuy nhiên hệ thống an toàn chủ động Honda Sensing vẫn được giữ lại.

Đan Thanh

Theo Carscoop.

Bạn có thể quan tâm