Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mối liên hệ đặc biệt giữa ông nội Thor và viên đá vô cực đen

Trong số mới nhất của "Thor", Bor (ông nội Thần Sấm) với viên đá vô cực mới xuất hiện.

vien da vo cuc anh 1

Thor gặp lại Bor - ông nội mình - trong một hoàn cảnh đặc biệt. Ảnh: ScreenRant.

Trong số mới nhất của Thor, Marvel Comics đã bật mí đôi chút về sự kết nối khó lường giữa cha của Odin - ông nội của Thor - đối với viên đá vô cực thứ bảy. Được biết đây là một viên đá vô cực mới và nó sở hữu sức mạnh hủy diệt mang tầm vũ trụ.

Thanos từng sử dụng sáu viên đá vô cực ban đầu trong các sự kiện như The Infinity Gauntlet nhưng có vẻ như gã Titan Điên đã không biết gì về một viên đá khác có sức mạnh đáng sợ không kém.

Trong mạch truyện mới, sau khi Laussa, em gái của Thor bị Corvus Glaive bắt cóc, Thần Sấm cùng Runa - một trong những Valkyrie nguyên thủy - hợp tác để cùng giải cứu.

vien da vo cuc anh 2

Bor xuất hiện một cách bất ngờ cùng thứ vũ khí mới mạnh mẽ. Ảnh: Comic.

Trong nỗ lực truy đuổi tay sai của Thanos, họ đã đến chiến trường bị cấm và khám phá ra rất nhiều điều bí mật tại vùng cấm Niffleheim trong phần truyện Thor #29 mới của Torunn Grønbekk và Nic Klein.

Theo đó, một trận chiến lớn đã được tổ chức tại địa điểm này, nơi các thầy phù thủy của Bor - ông nội của Thor - đã tạo ra một thứ vũ khí đáng sợ mang lại sức mạnh của sự sống và cái chết. Theo Screen Rant, nhiều khả năng thứ vũ khí mà Bor sở hữu có thể mang sức mạnh có nguồn gốc từ chính là viên đá vô cực màu đen.

Điều đáng nói, dưới sự hỗ trợ của Black Winter, Thor từng cảm nhận được một viễn cảnh đen tối liên quan tới Thanos. Tại thời không đó, Titan Điên đang sử dụng Mjolnir được gắn cả sáu viên đá vô cực cũ cùng một chiếc găng tay vô cực mới dính liền với viên đá thứ bảy.

vien da vo cuc anh 3

Liệu viễn cảnh Thanos xuất hiện cùng các siêu anh hùng phiên bản zombie có thực sự xảy ra? Ảnh: ScreenRant.

Xung quanh hắn là vô số đồng đội của Thor nhưng ở trong phiên bản xác sống. Liệu rằng đó có phải một trong những năng lực của chiếc găng tay vô cực mới không khi viên đá màu đen có thể sở hữu sức mạnh khủng bố, ảnh hưởng lên được cả sự sống lẫn cái chết?

Trong phần truyện mới, rất nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Thor sẽ cùng ông nội của mình khám phá ra những bí ẩn của viên Black Infinity Stone.

Thần sấm hiếm hoi không có được chiếc búa quyền lực

Trong những phần truyện mới nhất của Marvel, sự liên hệ giữa Thor và búa thần Mjolnir không còn gần gũi được như ở vũ trụ chính.

Những sự thật điên rồ về thần khí Stormbreaker của Thor

Xuất hiện trong bộ phim mới “Thor: Love and Thunder”, Stormbreaker tiếp tục đồng hành cùng Thor chống lại thế lực hắc ám. Vậy trong comic, thần khí này có gì đặc biệt?

Hứa Mộc

Bạn có thể quan tâm