Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hòa Minzy hủy show

Hòa Minzy cho biết bác sĩ đã cảnh báo về tình trạng sức khỏe của cô. Tuy nhiên, thời gian qua, khối lượng công việc quá tải khiến cổ họng nữ ca sĩ bị tổn thương hơn.

Hòa Minzy hủy 2 show diễn.

Ngày 23/12, Hòa Minzy thông báo hủy hai show diễn ngày 6/1 tại Hà Nội và 8/1 tại TP.HCM. Nữ ca sĩ cho biết hai đêm nhạc không thể diễn ra như dự định dù đã tiến hành bán vé. Lý do là sức khỏe và cổ họng cô không thể đáp ứng. Khác những sự kiện thông thường, đây là minishow của cá nhân Hòa Minzy. Do đó, cô phải hát số lượng ca khúc lớn, lên tới 20-30 bài.

“Mỗi minishow, tôi thường hát 20-30 bài và 2 đêm tổng là 50-60 bài, chưa kể lúc tập luyện. Phải hát như vậy để đảm bảo chương trình được hay nhất. Bác sĩ cũng đã cảnh báo về vấn đề này nhưng thời gian qua khối lượng công việc quá tải khiến cổ họng bị tổn thương hơn. Vậy nên tôi rất tiếc phải đưa ra thông báo tới mọi người về việc show diễn bị hủy”, Hòa Minzy cho biết.

Hòa Minzy chia sẻ những ngày tới cô cố gắng hoàn thành một vài show đã nhận và chỉ hát khoảng 2-3 bài mỗi show. Năm nay, cô muốn nghỉ ngơi sớm để cùng con trai và gia đình đón Tết Nguyên đán.

Phóng viên Zing liên hệ phòng trà tại Hà Nội để hỏi về hướng xử lý với những khách hàng đã mua vé nhưng đại diện từ chối trả lời. Trong khi đó, Hòa Minzy chưa lên tiếng vấn đề này.

Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1995. Năm 2014, cô tham gia Học viện ngôi sao và giành giải quán quân.

Hòa Minzy từng có thời gian hẹn hò thiếu gia Minh Hải. Hai người có một con chung tên ở nhà là Bo. Sau khi xác nhận chia tay thiếu gia Minh Hải vào tháng 2, Hòa Minzy tập trung cho công việc. Cô tham gia nhiều chương trình và đêm nhạc, thậm chí livestream bán hàng online để tăng thu nhập.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Nhiều ca khúc Việt nhảm nhí vì trào lưu 15 giây trên TikTok

Để chạy theo trào lưu trên TikTok, nhiều nhạc sĩ Việt chỉ tập trung tạo ra một đoạn nhạc bắt tai dài 15-30 giây thay vì chăm chút cả bài.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm