Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

VODCAST

Nhiếp ảnh gia Kemmie: ‘Yêu Đà Lạt, Hà Nội nhưng không xa TP.HCM được’

Mỗi chuyến đi mang lại cho Kemmie những cảm xúc và trải nghiệm độc đáo. Nhưng nhiếp ảnh gia chưa từng muốn rời Sài Gòn đến tới nơi khác sinh sống.

song mot minh anh 1 song mot minh anh 2

Mỗi chuyến đi mang lại cho Kemmie những cảm xúc và trải nghiệm độc đáo. Nhưng nhiếp ảnh gia chưa từng muốn rời TP.HCM đến tới nơi khác sinh sống.


_____

Host: Mỹ Trinh

Khách mời: Kemmie - Nhiếp ảnh gia

Độc giả có thể nghe phiên bản Audio tại đây

Thính giả cũng có thể nghe đầy đủ các tập của Solo trên SpotifyApple Podcast

_____

Công việc nhiếp ảnh gia khiến Kemmie, tên thật là Vũ Thụy Khuê, phải thực hiện những chuyến công tác một mình. Thế nhưng, thay vì cảm thấy buồn tẻ và cô đơn, cô chọn cách tận hưởng quãng thời gian dành riêng cho bản thân.

Ở tuổi 23, Kemmie có cơ hội đặt chân đến nhiều tỉnh, thành dọc đất nước. Nếu Đà Lạt để lại cho cô ấn tượng về một thế giới trong trẻo, hiền hòa, Hà Nội mê hoặc cô bằng những chiều thu nắng vàng và khu phố cổ mang nét đẹp xưa cũ.

Thế nhưng, chưa vùng đất nào giữ chân nhiếp ảnh gia quá 14 ngày. Kemmie thừa nhận cô khó có thể rời xa quê hương Sài Gòn quá lâu, bởi “Sài Gòn chính là mình”.

Trong series podcast Solo của Zing News, Kemmie chia sẻ về niềm vui khi thực hiện di chuyển một mình và tận dụng khoảng thời gian đó dành cho bản thân. Cùng với đó, cô kể về những buổi tụ tập với bạn bè thân thiết, nơi thức uống có cồn “hợp gu” khiến cuộc vui được nâng tầm, thêm nhiều cảm xúc.


Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật - Hoàng Nhật
Concept: Minh Trí; Đồ hoạ: Mỷ Thi
Biên tập: Hồng Chang
Video: Ái Duyên - Ngân Phạm
Ảnh: Phương Lâm
Địa điểm: The Tailor Bar

Bạn có thể quan tâm