Việt Nam có nhà điều hành tour hàng đầu châu Á

Đơn vị lữ hành của Việt Nam giành được 3 giải thưởng trong lễ trao giải được xem là "Oscar của ngành du lịch".

Trong lễ trao giải World Travel Awards 2019 (WTA) khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Vietravel tiếp tục được vinh danh ở ba hạng mục gồm nhà điều hành tour hàng đầu châu Á và Việt Nam; công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó TGĐ Vietravel, chia sẻ: "Để đạt được những giải thưởng danh giá của WTA, tập thể công ty đã không ngừng lỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ". Công ty luôn cập nhật xu hướng thị trường, chủ động trong các lĩnh vực online để phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra đơn vị này cũng đang tiếp tục mở rộng hệ sinh thái du lịch từ khâu đào tạo đến dự án thành lập hãng hàng không Vietravel Airlines.

Ông Duy nhận định giải thưởng WTA vinh danh không chỉ là niềm tự hào của riêng công ty mà còn góp phần khẳng định vị thế của nước nhà trên bản đồ thế giới: "Chúng ta cũng có những thương hiệu thuần Việt có thể sánh ngang thương hiệu quốc tế".

Đây là năm thứ 7 liên tiếp công ty giành được giải thưởng danh giá của WTA.

Ông Trần Đoàn Thế Duy nhận cúp của WTA. Đây là năm thứ 7 liên tiếp đơn vị này giành được giải thưởng danh giá được coi như "Oscar của ngành du lịch". Sau 24 năm thành lập, công ty hiện có 40 chi nhánh và 56 văn phòng trên khắp Việt Nam.

Các doanh nghiệp được WTA vinh danh phải trải qua nhiều vòng bình chọn khắt khe từ các chuyên gia đầu ngành, giám đốc điều hành cấp cao của các tập đoàn trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi năm, WTA sẽ tổ chức chuỗi dạ tiệc (WTA Grand Tour) trên toàn cầu để vinh danh các thương hiệu đạt giải ở từng khu vực. Năm nay Việt Nam cũng được WTA 2019 vinh danh ở 4 hạng mục hàng đầu châu Á về điểm đến ẩm thực, điểm đến văn hóa và thành phố văn hóa (Hội An).

Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) ra đời vào năm 1993. Đây được ví như giải "Oscar của ngành du lịch" và là giải thưởng uy tín bậc nhất thế giới. Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, bao gồm nhiều hạng mục đề cử về hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, điểm đến du lịch...

Sau sự kiện cấp khu vực, WTA sẽ tổ chức lễ vinh danh cấp quốc tế (World Leading’s) vào cuối tháng 11 tại Muscat, Oman. Việt Nam có 6 đề cử "hàng đầu thế giới", trong đó đáng chú ý có giải thưởng "Điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới 2019".

► Nguồn: vnexpress.net
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5