Giúp trẻ có một mùa hè đúng nghĩa

Sau những tháng ngày miệt mài trên ghế nhà trường, trẻ háo hức với một mùa hè được vui chơi thỏa thích. Vậy mùa hè đúng nghĩa đối với con sẽ như thế nào

Với các bé, một mùa hè sẽ thực sự có ý nghĩa khi được vui chơi, trải nghiệm, rời xa sách vở để sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.

Con được vui chơi và trải nghiệm

Loanh quanh trong nhà với các trò chơi điện tử, các chương trình giải trí trên tivi không phải là hoạt động vui chơi mà trẻ yêu thích nhất. Trẻ thích được hoạt động, được tiêu hao năng lượng vào các trò chơi vận động, vận dụng trí não, được hòa mình giữa thiên nhiên, trải nghiệm những hoạt động mà thường ngày hiếm cơ hội thực hiện.

Giup tre co mot mua he dung nghia hinh anh 1 Những trò chơi thú vị giúp trẻ phát triển kỹ năng.

Bố mẹ có thể thử cùng con tham gia hoạt động đóng vai, thể hiện sự hiểu biết về các nhân vật trẻ yêu thích. Khi vận dụng trí tưởng tượng để tham gia các trải nghiệm lý thú với chủ đề phong phú xung quanh trẻ, chúng ta mới thấy trẻ thực sự đang được chơi và thực sự vui sướng khi được chơi.

Con được rời xa sách vở

Bố mẹ luôn muốn con được học những kiến thức mới kể cả khi đang trong kỳ nghỉ hè. Nhiều người tìm cho con những khóa học thêm để củng cố kiến thức trên lớp, hoặc tìm những lớp năng khiếu để con phát triển sở trường bản thân.

Đây có phải kỳ nghỉ hè trẻ mong đợi, khi những tháng ngày vùi đầu trong kiến thức tại trường đã khiến trẻ mệt nhoài và không còn hứng thú với sách vở?

Giup tre co mot mua he dung nghia hinh anh 2 Học bằng các thử nghiệm giúp trẻ vừa có thêm kiến thức, vừa không nhàm chán.

Bố mẹ có thể tìm hiểu một khóa trại hè, nơi các con được tiếp cận kiến thức mới thông qua các hoạt động vui chơi sáng tạo, được tiếp cận với khoa học thông qua các thí nghiệm, tự cảm nhận và khám phá cuộc sống xung quanh. Đây là cách học mới giúp trẻ biết thêm nhiều điều mà không thấy nhàm chán, được chủ động tìm tòi mà không thấy khô khan. Cách thức này sẽ khiến trẻ vui vẻ đến lớp, khơi gợi đam mê học tập và nghiên cứu.

Con được khám phá và sáng tạo

Trẻ em luôn có một trí tưởng tượng phong phú. Đây là nguồn tài nguyên vô hạn để kích thích trẻ trở nên năng động, sáng tạo và thông minh. Với trí tưởng tượng của mình, trẻ sẽ muốn được khám phá mọi sự vật và hiện tượng xung quanh. Nghỉ hè là khoảng thời gian lý tưởng để bố mẹ cho trẻ cơ hội được thỏa sức khám phá và thử nghiệm sáng tạo.

Giup tre co mot mua he dung nghia hinh anh 3 Bố mẹ nên tận dụng các hoạt động sáng tạo để giúp con có một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa.

Bố mẹ yên tâm công tác

Hai tháng nghỉ hè của con, bố mẹ sẽ không muốn con làm bạn với các thiết bị điện tử, nhưng cũng không hoàn toàn yên tâm khi gửi con về quê suốt kỳ nghỉ hè. Phụ huynh có thể tham khảo một khóa trại hè đảm bảo cho các con vui chơi thỏa thích, được trải nghiệm, được rời xa sách vở nhưng vẫn tiếp cận kiến thức mới, được an toàn nhưng vẫn thỏa sức khám phá và sáng tạo.

Đây là nơi bố mẹ được các chuyên gia tư vấn cách làm bạn với con, cùng con trau dồi các kỹ năng sống, chuẩn bị cho con tâm thế và tinh thần tốt để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Giup tre co mot mua he dung nghia hinh anh 4 Kỳ nghỉ hè đúng nghĩa khi trẻ được thoải mái vui chơi và trải nghiệm.

Cuộc hành trình 8 tuần tại trại hè của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara là chuỗi ngày các bạn nhỏ được thỏa sức khám phá, đắm chìm trong sự mơ mộng của vùng đất Avatar diệu kỳ, và cùng nhập vai để tham gia các chuyến phưu lưu kỳ thú.

Với 4 yếu tố: kỹ năng thế kỷ 21 - thể chất - nghệ thuật - dã ngoại trải nghiệm, trại hè bán trú 2019 Avatar có cơ hội phát triển những thế mạnh của bản thân, khai phá thêm kỹ năng và kiến thức sẵn có.

Đến với khóa học hè 2019 này, các bạn nhỏ sẽ được hóa thân thành những người anh hùng Na’vi của vùng đất Avatar. Ngoài ra, trẻ sẽ có cơ hội được tìm hiểu hệ sinh vật tại Trạm đa dạng sinh học Mê Linh, khám phá công viên trải nghiệm giáo dục Pandora (Cổ Loa, Đông Anh) với diện tích hơn 20.000 m2.

Một khóa trại hè lý thú và thật sự bổ ích đang đón chờ các bạn nhỏ. Bố mẹ sẽ yên tâm khi con được vui chơi, được trải nghiệm và tiếp cận kiến thức mới một cách an toàn, cảm nhận những thay đổi tích cực của con sau từng ngày trải nghiệm.

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara mang đến cho các bạn học sinh mùa hè thú vị, với một trại hè không sách vở nhưng vẫn đầy kiến thức. Đây là nơi trẻ được thực hành, rèn luyện các kỹ năng sống và tăng cường các hoạt động thể chất, nâng cao sức khỏe. Trại hè bán trú dành cho học sinh 6-10 tuổi, tối đa 20 học sinh/lớp. Thời gian học diễn ra từ 7h30 đến 16h30, thứ 2 đến thứ 6 (3/6 đến 26/7). Độc giả có thể đăng ký cho con tham gia tại Trại hè bán trú Avatar Land 2019.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5